FEEDBACK CỦA KHÁCH HÀNG VỀ LIỆU TRÌNH HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ NÁM CỦA O’MANI

Do tính chất công việc phải tiếp xúc với ánh nắng trong thời gian dài, cùng trải qua quá trình sinh nở không chăm sóc mà làn da của khách hàng bị nám mảng đậm. Vì tâm lý e ngại về điều trị nám và không có kiến thức cũng như khái niệm chăm sóc da tại nhà nên khách hàng để tình trạng này khoảng gần 10 năm nay.
✨Nếu như chỉ nhìn vào làn da trước và sau, mọi người có nhận ra là cùng một khách hàng của 𝐎’𝐦𝐚𝐧𝐢 không ạ?
Đến với 𝐎’𝐦𝐚𝐧𝐢 lạ lắm, da “tự nhiên” hết nám, tàn nhang mà còn bóng và khỏe hơn cơ. Điều này vượt cả mong đợi của khách hàng.
“Trước đây chị bị nám nhẹ, sau khi sinh em bé thì ngày càng nặng hơn. Có trị ở những chỗ người quen giới thiệu những không dứt điểm mà có lúc lại càng lan rộng ra hơn. Nhờ biết đến 𝐎’𝐦𝐚𝐧𝐢, chị mới có cơ hội tự tin hơn với vẻ ngoài của mình sau 10 năm sống chung với nám như thế”
🔥Ở 𝐎’𝐦𝐚𝐧𝐢, chúng tôi sử dụng Công nghệ Tế bào gốc với tác động đa tầng sâu dưới các lớp da, kích thích tế bào tỉnh dậy để hoạt động mạnh mẽ, tăng trưởng collagen, tái tạo phục hồi những tế bào da hư tổn. Đặc biệt, những sản phẩm được sử dụng trong quá trình điều trị nám là sản phẩm độc quyền đến từ 𝐉𝐍 𝐁𝐄𝐀𝐔𝐓𝐘 𝐒𝐎𝐋𝐔𝐓𝐈𝐎𝐍𝐒™ được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ. Khách hàng của chúng tôi rất an tâm vì điều đó.
Đừng chần chừ nữa, đã đến lúc tạm biệt nám để trở thành phiên bản đẹp nhất của chính mình rồi đấy, bạn đã sẵn sàng chưa 💘
❤️𝗢’𝗠𝗔𝗡𝗜 – 𝐌𝐨𝐫𝐞 𝐓𝐡𝐚𝐧 𝐓𝐡𝐞 𝐏𝐫𝐨𝐟𝐞𝐬𝐬𝐢𝐨𝐧𝐚𝐥
____________________________________
O’MANI BEAUTY & SPA
A: 219C Phạm Viết Chánh, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP.HCM
T: (+84) 931.06.98.99
E: Omanibeautyvn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *