JN Beauty Solutions™ chính thức bước chân vào thị trường Việt Nam

Là thương hiệu chuyên nghiên cứu và sản xuất các dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị liên quan đến làm đẹp, JN Beauty Solutions™ chính thức gia nhập thị trường Việt Nam.

Theo đó, tại Việt Nam O’mani Beauty & Spa tọa lạc tại số 219C Phạm Viết Chánh, quận 1, TP.HCM, là Spa được chuyển giao các công nghệ cao từ JN Beauty Solutions™. Động thái này đã mở ra cơ hội khám phá các dòng sản phẩm làm đẹp chất lượng cao đến từ Hoa Kỳ cho những tín đồ yêu cái đẹp tại Việt Nam.

O'mani Beauty & Spa tọa lạc tại số 219C Phạm Viết Chánh, quận 1, TP.HCM
O’mani Beauty & Spa tọa lạc tại số 219C Phạm Viết Chánh, quận 1, TP.HCM

Là thương hiệu ra đời năm 2015 tại Hoa Kỳ tiền thân là Beauty Solutions LLC (một công ty chuyên nghiên cứu công thức hỗ trợ điều trị thẩm mỹ và sản xuất theo các đơn hàng đặt trước). JN Beauty Solutions™ đang có đầy đủ những dòng sản phẩm hỗ trợ liên quan đến:Viêm nhiễm, lão hoá, rối loạn sắc tố,… tất cả được tính toán theo công thức khoa học với mục đích hạn chế xâm lấn đồng thời mang lại giải pháp an toàn, bền vững cho khách hàng.

Ngoài những sản phẩm chăm sóc trực tiếp, đơn vị còn cung cấp các máy công nghệ cao hỗ trợ điều trị liên quan đến giảm béo, chăm sóc da, trẻ hoá, triệt lông… Với việc cung cấp đồng bộ từ sản phẩm, máy móc, liệu trình đến từ Hoa Kỳ nên các sản phẩm của đơn vị được nhiều khách hàng và người tiêu dùng chấp nhận từ đó đã phát triển khắp thế giới như Hoa Kỳ, Châu Âu, Úc Châu, Đông và Đông Nam Á.

JN Beauty Solutions™ mang đến những giải pháp làm đẹp công nghệ cao không xâm lấn
JN Beauty Solutions™ mang đến những giải pháp làm đẹp công nghệ cao không xâm lấn

“Chúng tôi không bán sản phẩm – chúng tôi đem lại giải pháp – chúng tôi không bán giá thành – chúng tôi mang lại giá trị” chính là phương châm hoạt động của đơn vị. Với muốn đem đến cho mọi khách hàng và người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, hiệu quả thực sự nhưng đặt cao tiêu chí an toàn chất lượng. Đó là lý do thương hiệu đã chính thức có mặt tại Việt Nam trong tháng 7 năm 2022 để mang đến nhiều giải pháp hỗ trợ làm đẹp hiệu quả và khoa học.

Theo dữ liệu từ Statista, quy mô ngành bán lẻ về sản phẩm sức khỏe và sắc đẹp ở Việt Nam được dự báo đạt gần 17 tỷ USD trong năm 2022. Có thể thấy, người Việt Nam rất quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, bởi con số này gần gấp đôi so với quốc gia xếp thứ 2 là Philippines (gần 9,2 tỷ USD). Trong khi đó, Malaysia và Indonesia lần lượt xếp thứ 3 và thứ 4 với quy mô ngành đạt 8,2 tỷ USD và 7,9 tỷ USD.

JN Beauty Solutions™ mong muốn đặt nền tảng phát triển bền vững trên tính trách nhiệm thông qua việc không ngừng nghĩ nghiên cứu và phát triển
JN Beauty Solutions™ mong muốn đặt nền tảng phát triển bền vững trên tính trách nhiệm thông qua việc không ngừng nghĩ nghiên cứu và phát triển

Không giống như các thương hiệu khác, đa phần phát triển và sản xuất thông qua các báo cáo về thị trường hoặc các báo cáo lâm sàng chỉ từ các tình nguyện viên, các sản phẩm của thương hiệu từ xứ cờ hoa được phát triển, nâng cấp công thức hàng năm thậm chí hàng tháng thông qua các báo cáo từ sử dụng thực tế được gửi về từ nhà phân phối, đại lý đến từ các quốc gia lãnh thổ khác nhau từ màu da, điều kiện thổ nhưỡng, thói quen sinh hoạt và văn hóa ăn uống. Bên cạnh đó, với những đối tác nếu chưa được huấn luyện kỹ về sản phẩm và liệu trình thì thương hiệu không khuyến khích bán hàng.

Được sáng lập bởi CEO người Việt đồng thời với thế mạnh thừa hưởng nền khoa học tiên tiến bậc nhất thế giới, kiểm soát chặt chẽ bởi cơ quan FDA Hoa Kỳ, thương hiệu đến từ Hoa Kỳ mong muốn cho người tiêu dùng Việt Nam được những giải pháp tốt, hiện đại và an toàn nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *